Chat với chúng tôi

Cơ hội cuối cùng để có thể đi du học Phần Lan

 (Du học CHD) – Phần Lan là một trong những đất nước trên thế giới có chất lượng giáo dục hàng đầu. Khi du học tại đây, sinh viên không những được hưởng một nền giáo dục chất lượng cao mà còn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm được việc làm tốt sau khi hoàn thành chương trình học.

Link facebook du học Phần Lan CHD: https://www.facebook.com/phanlanCHD/

Được coi là nơi phát triển hàng đầu ngành giáo dục, đất nước Phần Lan thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập ở mỗi năm học. Nền giáo dục của quốc gia này chú trọng hết vào việc phát huy tố chất vốn có của mỗi sinh viên thông qua hình thức đào tạo chất lượng với trọng tâm hướng vào tư duy mở rộng không có giới hạn. Sau khi hoàn thành đại học Phần Lan, sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm vô cùng lớn không chỉ ở quốc gia này mà còn ở rất nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Cơ hội cuối cùng để du học Phần Lan

Cơ hội cuối cùng để du học Phần Lan

Tất cả các chương trình học tập của giáo dục Phần Lan ở cả bậc đại học và nghiên cứu ứng dụng đều nhằm vào 1 mục tiêu là mang đến cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức, kĩ năng vững chắc để có thể phục vụ cho tương lai sự nghiệp của bản thân. Theo học tại đất nước tuyệt vời này, sinh viên không những được tiếp cận gần nhất với nền giáo dục top 5 trên toàn thế giới mà sẽ còn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế thông qua chương trình thực tập và trao đổi sinh viên ở trên toàn thế giới. Chính bởi vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên các trường đại học tại Phần Lan đều sẽ có vốn hiểu biết rất tốt về các ngành nghề và nhiều quốc gia trên thế giới, tạo nên mạng lưới mối quan hệ vững chắc cho công việc ở trong tương lai gần.

Xã hội văn minh, người dân thân thiện

Khi lựa chọn học tập tại quốc gia Phần Lan, bạn sẽ được sống ở trong một xã hội an toàn và vô cùng văn minh. Người dân tại đất nước này luôn luôn bày tỏ lòng hiếu khách cực lớn của mình đối với những sinh viên quốc tế mang đến một bầu không khí thân thiện khi giao tiếp, giúp sinh viên có thể mau chóng hòa nhập được với cuộc sống mới.

Cơ hội làm việc và công tác tại Phần Lan

Cơ hội cuối cùng du học Phần Lan miễn phí
Đừng bỏ lỡ cơ hội du học miễn phí tại Phần Lan

Ngày nay, nhiều đất nước phát triển đang phải đối mặt với thách thức và khó khăn chính là cơ cấu dân số già và Phần Lan cũng không nằm trong ngoại lệ của thách thức đó. Chính bởi vậy, quốc gia này đang cần tìm kiếm rất nhiều nguồn nhân lực lớn để thay thế trong nhiều ngành công nghiệp để bù đắp được những vị trí còn thiếu khi nhóm lao động hiện nay chuẩn bị tới tuổi nghỉ hưu. Chính phủ Phần Lan cũng đã ban bố rất nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút được lao động quốc tế đến với Phần Lan để làm việc, vì thế nếu du học tại đất nước Phần Lan, sinh viên quốc tế không những được hưởng nền giáo dục chất lượng tốt mà còn có cơ hội được làm việc và định cư tại đây.

Cơ hội cuối cùng để trải nghiệm du học Phần Lan miễn phí

Trước đây, Phần Lan áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên theo học tất cả các chương trình đại học, sau đại học về 4 nhóm ngành luôn rất cần nguồn nhân lực trình độ cao là: Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kinh tế, Kĩ thuật và Y tá. Thế nhưng kể từ tháng 8/2017, chính phủ Phần Lan sẽ bắt đầu thu học phí đối với sinh viên quốc tế theo học tại quốc gia này. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội cuối cùng để sinh viên Việt Nam có thể được du học miễn phí tại đất nước này.

Công ty du học CHD

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng gọi điện đến Hotline của CHD để có cơ hội du học Phần Lan miễn phí nhé

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
TUYỂN SINH DU HỌC PHẦN LAN KỲ THU 2019 - NỘP NHANH KẺO LỠ

TUYỂN SINH DU HỌC PHẦN LAN KỲ THU 2019 - NỘP NHANH KẺO LỠ

(Du học CHD) - Phần Lan được coi là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Châu...

HOT! TUẦN LỄ VÀNG - TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC PHẦN LAN 2018 CÙNG CHD

HOT! TUẦN LỄ VÀNG - TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC PHẦN LAN 2018 CÙNG CHD

(Du học CHD) - Đê chuẩn bị cho kỳ du học tháng 9-2019, các bạn học sinh, sinh viên nên...

Tuyển sinh du học Phần Lan cho kỳ mùa thu năm 2017

Tuyển sinh du học Phần Lan cho kỳ mùa thu năm 2017

(Du học CHD) - Thu hút hơn 20.000 sinh viên quốc tế từ 72 quốc gia đến tham gia học tập, Phần Lan là một...

Prev Next