Chat với chúng tôi

Tại sao nền giáo dục Phần Lan được đánh giá cao?

Du học Phần Lan trước tiên bạn cần học tiếng nước họ để có thể sang bên đó, tự tin giao tiếp với người bản địa. Làm cách nào khi bạn chưa biết gì về nền giáo dục của nước họ, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước và nên giáo dục của Phần Lan.

Dân Phần Lan rất thông minh các bạn ạ, tuy nhiên thì người thông minh cũng có ở khắp nơi trên thế giới. Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD đánh giá rất cao nền giáo dục của Phần Lan qua các bảng xếp hạng theo các năm, trong đó Phần Lan là nước có các chỉ số giáo dục xuất sắc nhất nhì trên thế giới. Trên thực tế, mình khá nể các bạn học là người Phần Lan. Họ là những người hiểu biết, hay tìm tòi, vô cùng thông minh.
 
du học phần lan
Học tiếng Phần Lan cực đơn giản
 
À, tiện đây mình tiết lộ luôn, là bạn nào yêu thích games, giỏi về IT và muốn trở thành nhà chế tạo games thì hãy sang Phần Lan du học nhé. Các bạn biết Angry Bird, điện thoại Nokia, hay hệ điều hành Linux rồi chứ? Những cái tên “huyền thoại” đó đều là “con đẻ” của người Phần Lan đó. Trong trường ĐH Kajaani, mỗi lần tôi đi qua các phòng sản xuất games là lại thấy rất tò mò vì các anh siêu giỏi và chăm chú, màn hình đầy màu sắc và hiệu ứng trông rất cool =)), chính vì thế được đi du học Phần Lan là một vinh dự rất lớn trong cuộc đời của tôi. Và mình luôn tự hỏi, làm sao họ có thể code được những games hay làm được những điều thần kì như vậy. Một phần do nền giáo dục đó các bạn ạ.
 
du học phần lan
Du học Phần Lan
 
Vì thế mà muốn được du học sang nước bạn trước tiên bạn cần phải hiểu ngôn ngữ của họ trước đã. Đến với CHD, bạn sẽ được gì?
- Tìm hiểu thông tin du học, chương trình du học bằng tiếng Anh và các thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị
- Tư vấn miễn phí về các trường đại học tại Phần Lan
- Được hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất và chính xác nhất
- Được luyện thi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đầu vào
- Được hỗ trợ tìm nhà tại Phần Lan
 
Và còn rất nhiều ưu đãi cũng như sự hỗ trợ khác dành cho các bạn học sinh sinh viên mong muốn du học tại xứ sở ngàn hồ. Hãy đến với CHD để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du học của mình các bạn nhé!
 
 

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

(Du học CHD) - Phần Lan luôn là quốc gia được thẩm định cao lúc với nền kinh tế lớn mạnh khó...

Chân trời học tập tri thức ở Phần Lan

Chân trời học tập tri thức ở Phần Lan

Một trong những lý do thuyết phục phụ huynh cũng như những du học sinh Việt Nam tìm đến nền giáo dục...

Du học Phần Lan - Xứ sở của băng và mặt trời

Du học Phần Lan - Xứ sở của băng và mặt trời

(Du học CHD) - Bạn có biết đất nước Phần Lan là một quốc gia có vẻ đẹp tuyệt vời hết sức ấn...

Prev Next