Chat với chúng tôi

Du học Phần Lan - Xứ sở của băng và mặt trời

(Du học CHD) - Bạn có biết đất nước Phần Lan là một quốc gia có vẻ đẹp tuyệt vời hết sức ấn tượng. Ở Phần Lan có những cánh rừng rộng lớn, những hồ nước vô cùng trong vắt, những mùa đông trắng không mặt trời hay là những ngày hè mặt trời không lặn chính là những điều vô cùng thú vị và rất cuốn hút.

Link facebook du học Phần Lan CHD: https://www.facebook.com/phanlanCHD

Việc học tập cùng với trang thiết bị và công nghệ tiên tiến hiện đại giữa môi trường tự nhiên và xanh như ở đất nước Phần Lan thực sự là một sự hấp dẫn vô cùng đối với Du học sinh ở khắp nơi trên toàn thế giới. Có lẽ đây được coi là một trong những lý do mà mọi người đã không hề ngần ngại khi quyết định lên đường tới xứ sở của băng và mặt trời này để đi du học.

 Phần Lan - Du học tại xứ sở của Băng và Mặt trời

 Phần Lan - Du học tại xứ sở của Băng và Mặt trời

Nhưng Phần Lan chỉ có vậy thôi sao? Hãy cùng Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD khám phá thử xem Phần Lan còn cho bạn được những gì hơn thế nữa nhé.

Sự đề cao giáo dục du học Phần Lan:

Đất nước tuyệt vời này có thể mở ra cho bạn được những cơ hội vô cùng lớn để có thể tiếp cận được với nền giáo dục đại học cũng như là những chương trình định hướng nghề nghiệp với mỗi lĩnh vực hấp dẫn khác nhau. Kể từ năm 1995, Phần lan đã trở thành một thành viên chính của Liên minh Châu Âu, chính phủ Phần Lan cũng đưa ra những kế hoạch chính sách đề cao phát triển giáo dục, liên tục đưa giáo dục lên đến mục tiêu hàng đầu. Phần Lan hiện nay có hơn 21 trường đại học và 30 trường bách khoa. Theo con số thống kê thì những sinh viên này thuộc diện trao đổi và học chuyển tiếp chiếm đến gần 5% tổng số sinh viên đăng kí vào học đại học trong mỗi năm.

Chính sách quốc tế hóa của đất nước Phần Lan cũng giúp tạo được diện mạo mới cho hệ thống giáo dục của nước này. Điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo rằng tất cả những du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến Phần Lan sẽ có cơ hội vào đại học.

Chương trình học hấp dẫn:

Phần Lan là một đất nước đi đầu trong việc đa dạng hóa hệ thống giáo dục với hàng loạt các lĩnh vực đào tạo. Chính bởi vậy mà ở đây cơ hội tiếp cận với giáo dục của bạn là điều không có giới hạn. Chất lượng giáo dục ở đây chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được đam mê học tập của bạn trong khi chi phí học tập lại rất thấp.

Các trường đại học và bách khoa của đất nước Phần Lan còn tập trung vào việc thiết kế và truyền đạt đầy đủ những bài giảng bằng tiếng Anh. Những chương trình này được thiết kế phù hợp với tất cả sinh viên quốc tế và sinh viên Phần Lan, bao gồm rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, trong đó có những lĩnh vực được coi là thế mạnh ở quốc gia này như Kĩ sư, nghệ thuật, thiết kế, IT, kiến trúc sư, khoa học môi trường và rừng.

Công ty du học CHD

Bạn muốn du học tại đất nước Phần Lan?? Hãy cùng CHD "Du học Phần Lan giá rẻ” ngay!!

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

(Du học CHD) - Phần Lan luôn là quốc gia được thẩm định cao lúc với nền kinh tế lớn mạnh khó...

Tại sao nền giáo dục Phần Lan được đánh giá cao?

Tại sao nền giáo dục Phần Lan được đánh giá cao?

Du học Phần Lan trước tiên bạn cần học tiếng nước họ để có thể sang bên đó, tự tin giao...

Chân trời học tập tri thức ở Phần Lan

Chân trời học tập tri thức ở Phần Lan

Một trong những lý do thuyết phục phụ huynh cũng như những du học sinh Việt Nam tìm đến nền giáo dục...

Prev Next