Chat với chúng tôi

Chân trời học tập tri thức ở Phần Lan

Một trong những lý do thuyết phục phụ huynh cũng như những du học sinh Việt Nam tìm đến nền giáo dục đất nước Phần Lan chính là nền tảng giáo dục vô cùng chất lượng tại đất nước này.
Tham khảo 1 số ý kiến hữu ích tại trung tâm tư vấn du học của CHD.

Không cần phải chứng minh tài chính. Thủ tục xin visa du học Phần Lan cũng khá là đơn giản và thuận lợi. Sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính như như yêu cầu bắt buộc ở nhiều quốc gia khác. Nếu gia đình có thể chi trả đủ 6.000EUR cho năm học đầu tiên khi làm thủ tục cộng thêm với chi phí sinh hoạt mỗi tháng thì việc đến với Phần Lan để du học sẽ trở thành phương án vô cùng hợp lý cho du học sinh.

Tổng chi phí sinh hoạt trung bình rơi vào khoảng 300-450EUR/tháng bao gồm: tiền nhà ở (150-200EUR); tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở (150-200EUR); chi phí cá nhân, chi phí đi lại (50EUR). Để tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh quốc tế có được nguồn tiền phụ thêm, chính sách giáo dục tại Phần Lan quy định rằng sinh viên sẽ được phép làm thêm với thời gian không quá 20 giờ/tuần (lương khoảng 8-15EUR/giờ, nếu làm ngoài giờ sẽ được tính ở mức lương cao hơn). Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại một thời gian để tham gia làm việc.

Chân trời học tập tri thức ở Phần Lan

Chân trời học tập tri thức ở Phần Lan - Cẩm nang du học Phần Lan

Nền Giáo Dục hàng đầu thế giới

Bạn có thể dễ dàng hòa nhập với nền giáo dục tại Phần Lan vì có đến hơn 400 chương trình học khác nhau. Khi nhắc đến nền giáo dục hiện đại tại đất nước này, có thể kể đến một số trường tiêu biểu như Helsinki, Haaga Helia, Lahti, Jyvaskyla, Savonia, Central Ostrobothnia, Hame, Vaasa, Kemi-Tornio.

Về chất lượng giáo dục, Phần Lan được biết đến với thế mạnh của một số chuyên ngành như là thương mại quốc tế trong đó bao gồm cả ngành tài chính ngân hàng. Song song với đó, các ngành đào tạo quản trị du lịch khách sạn; quản lý công nghiệp; quản trị hệ thống thông tin; quản trị cơ sở vật chất; công nghệ thông tin; truyền thông; cơ khí và công nghệ sản xuất; công nghệ và hóa học… Cũng được coi là những ngành đào tạo uy tín vì chất lượng đào tạo nguồn lực lao động luôn đáp ứng được những nhu cầu khắt khe đề ra của các công ty đa quốc gia.

Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất ở trên thế giới. Phúc lợi Xã hội cao, nền tham nhũng ít nhất trên thế giới. Các trường Đại học của Phần Lan đều giảng dạy bằng hệ thống tín chỉ Châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận và Chương trình học giảng dạy hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

Môi trường sống thanh bình,trong lành, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt thẩp (350-500 Euro/tháng) là yếu tố quyết định chi phí du học đại học tại Phần Lan thấp hơn rất nhiều so với du học tại Anh, Úc, Mỹ,…thậm chí chỉ bằng ½ chi phí du học tại Singapore.

Công ty du học CHD

Link facebook du học Phần Lan CHD: https://www.facebook.com/phanlanCHD

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

Du Học Ngành Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn Tại Phần Lan

(Du học CHD) - Phần Lan luôn là quốc gia được thẩm định cao lúc với nền kinh tế lớn mạnh khó...

Tại sao nền giáo dục Phần Lan được đánh giá cao?

Tại sao nền giáo dục Phần Lan được đánh giá cao?

Du học Phần Lan trước tiên bạn cần học tiếng nước họ để có thể sang bên đó, tự tin giao...

Du học Phần Lan - Xứ sở của băng và mặt trời

Du học Phần Lan - Xứ sở của băng và mặt trời

(Du học CHD) - Bạn có biết đất nước Phần Lan là một quốc gia có vẻ đẹp tuyệt vời hết sức ấn...

Prev Next