Chat với chúng tôi

Phụ huynh cần biết gì về du học Phần Lan

Phần Lan là một trong số các quốc gia ổn định và an toàn nhất trên thế giới. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều phụ huynh chọn Phần Lan là địa điểm du học cho con em mình.

>> Khám phá cẩm nang du học Phần Lan

Các trường đại học ở tại đây đều nằm trong Top 200 các trường đại học trên toàn cầu. Môi trường học tập được thiết kế riêng biệt tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập cũng như nghiên cứu. Trường cũng chú trọng đẩy mạnh vào các hoạt động thể thao và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Các món ăn chất lượng được phục vụ tại căng tin ở khắp các vùng. Để cân bằng giữa việc học với giải trí, các trường tại đây tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tại trường cùng với phương châm “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Cuộc sống sinh hoạt của sinh viên được sắp xếp và tập trung trong môi trường nghiên cứu tốt nhất thế giới. Mọi thứ được chuẩn bị để đảm bảo sự thành công cho sinh viên ngay từ khi bắt đầu. Du học sinh tại Phần Lan có cơ hội thể hiện tài năng, kỹ năng của họ với giáo viên cũng như có nhiều thời gian để tìm hiểu về những giáo sư tại trường.

Du học Phần Lan - Những điều phụ huynh cần biết

Du học Phần Lan - Những điều phụ huynh cần biết 

Link facebook: https://www.facebook.com/phanlanCHD/?fref=ts

Những điều phụ huynh cần biết

1. Theo sát học sinh từ khi bắt đầu

Khi con của bạn đến đất nước Phần Lan và bắt đầu cho việc học tập trong các trường đại học, nhà trường sẽ cố gắng bảo đảm mọi thứ bắt đầu tốt nhất từ thẻ sinh viên, chỗ ở, thẻ thư viện…

2. Trợ giúp và định hướng

Sinh viên quốc tế sẽ được giới thiệu và định hướng về lối sống của người dân Phần Lan ngay từ những ngày đầu. Tại trường luôn có người hướng dẫn, hỗ trợ cho sinh viên giúp giải đáp mọi câu hỏi của sinh viên quốc tế và giải quyết các vấn đề phát sinh cho du học sinh.

3. Dễ dàng tiếp cận với giảng viên và giáo sư

Phân cấp thấp nhất trong toàn thể nhân viên của các trường đại học chính là giảng viên giáo sư. Học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với họ và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình khi cần từ đội ngũ giảng viên, giáo sư này.

4. Hoạt động ngoại khóa

Những người bạn cởi mở và vô cùng thân thiện khiến cho cuộc sống bên ngoài trường học của sinh viên thú vị hơn rất nhiều. Câu lạc bộ sinh viên tổ chức rất nhiều hoạt động ở trong nhà cũng như ngoại khóa phong phú, đa dạng dành cho sinh viên để có thể khám phá Phần Lan. Tất cả sinh viên đều được chào đón ở tại đây!

5. Đào tạo tiến sĩ

Học phí không được tính cho nghiên cứu Tiến sĩ. Đa số nghiên cứu sinh được hưởng trợ cấp toàn phần hoặc một phần từ nhà trường. Ngoài ra nghiên cứu sinh cũng được trả lương khi nghiên cứu tại các trường đại học tại Phần Lan. Bằng Tiến sĩ nghiên cứu tại các trường đại học Phần Lan thường được đánh giá rất cao.

Công ty du học CHD

Còn rất nhiều điều thú vị và bổ ích, hãy liên hệ với công ty du học CHD chúng tôi để được tư vấn 1 cách nhiệt tình nhất.

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Khu công viên quốc gia nổi tiếng của Phần Lan

Khu công viên quốc gia nổi tiếng của Phần Lan

 (Du học cùng CHD) Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch thì tại sao không làm chuyến du...

Chọn chuyên ngành gì khi du học Phần Lan

Chọn chuyên ngành gì khi du học Phần Lan

Trong thời gian này, quốc gia Phần Lan đang tích cực khẩn trương đẩy mạnh nhằm kết hợp cùng Việt...

Dịch vụ y tế và bảo hiểm cho du học sinh tại Phần Lan

Dịch vụ y tế và bảo hiểm cho du học sinh tại Phần Lan

(Du học CHD) - Mặc dù Phần Lan được đánh giá là một đất nước an toàn để sinh sống. Tuy...

Prev Next