Chat với chúng tôi

Khu công viên quốc gia nổi tiếng của Phần Lan

 (Du học cùng CHD) Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch thì tại sao không làm chuyến du lịch tới những công viên quốc gia vô cùng đẹp ở đất nước Phần Lan để tận hưởng không khí trong lành cũng như hòa mình vào thiên nhiên, xua tan những mệt mỏi căng thẳng nhỉ?

Phần Lan có tới 35 công viên quốc gia và đó cũng chính là một lý do rất quan trọng để giải thích về việc ngắm cảnh thiên nhiên vô cùng hoang dã lại là một trong những điều rất tuyệt vời bạn cần làm ở một quốc gia Bắc Âu tuyệt đẹp này. Các công viên quốc gia nằm rải rác ở khắp các vùng trên đất nước, kể từ tỉnh Lapland ở phía Bắc cho đến quần đảo Phần Lan nằm ở phía Nam. Dưới đây là một trong những công viên quốc gia đẹp nhất ở Phần Lan mà có lẽ bạn nên tới ít nhất 1 lần trong đời.

 

Công viên quốc gia Helvetinjärvi

Công viên quốc gia tại Phần Lan

Công viên quốc gia tại Phần Lan

Công viên quốc gia Helvetinjärvi (có nghĩa là “hồ của Địa ngục”) ở đất nước Phần Lan sở hữu hẻm núi Helvetinkolu hùng vĩ - con đường hẹp và bé cắt xuyên qua một tảng đá lớn tồn tại từ kỷ băng hà. Một độc giả khen ngợi vẻ đẹp tuyệt mỹ của cảnh quan của nơi này và chia sẻ rằng công viên này thật đặc biệt và thân thiện với các du khách sử dụng xe lăn.

 

Công viên quốc gia Oulanka

Công viên quốc gia Oulanka - Du học Phần Lan

Công viên quốc gia Oulanka - Du học Phần Lan

Công viên quốc gia Oulanka quanh năm đều vô cùng đẹp. Con đường mòn Karhunkierros chạy xuyên qua nó là tuyến đường đi bộ dài nổi tiếng nhất của đất nước Phần Lan. Để đi hết con đường này bạn có thể mất đến 7 ngày. Bạn có thể băng qua rừng và sông, có thể qua đêm miển phí trong những túp lều rải rác trên đường và cũng có thể đi bằng ca nô. Phong lan calypso trắng và hồng là biểu tượng của công viên quốc gia này, rất hiếm thấy ở những nơi khác.

Link facebook: https://www.facebook.com/phanlanCHD/?fref=ts

 

Vườn quốc gia Urho Kekkonen

Công viên Phần Lan - Vườn quốc gia Urho Kekkonen

Công viên Phần Lan - Vườn quốc gia Urho Kekkonen

Đây là một trong những vườn quốc gia có diện tích lớn nhất ở Phần Lan với diện tích hơn 2.500 km2. Vườn quốc gia này được đặt theo tên của một Tổng thống của đất nước Phần Lan, người đã từng rất thích đi trên những chiếc xe trượt tuyết băng nhanh qua những khoảng không rộng lớn ở miền Đông Bắc của Lapland.

Công ty du học CHD

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về cẩm nang du học Phần Lan, hãy liên hệ với công ty du học CHD chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100%

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Phụ huynh cần biết gì về du học Phần Lan

Phụ huynh cần biết gì về du học Phần Lan

Phần Lan là một trong số các quốc gia ổn định và an toàn nhất trên thế giới. Đây cũng...

Chọn chuyên ngành gì khi du học Phần Lan

Chọn chuyên ngành gì khi du học Phần Lan

Trong thời gian này, quốc gia Phần Lan đang tích cực khẩn trương đẩy mạnh nhằm kết hợp cùng Việt...

Dịch vụ y tế và bảo hiểm cho du học sinh tại Phần Lan

Dịch vụ y tế và bảo hiểm cho du học sinh tại Phần Lan

(Du học CHD) - Mặc dù Phần Lan được đánh giá là một đất nước an toàn để sinh sống. Tuy...

Prev Next